รับย้ายแอร์พร้อมติดตั้ง ราคามาตรฐาน เริ่มต้นที่ 2,500 บาทเท่านั้นสวัสดีครับวันนี้มีงานย้ายแอร์พร้อมติดตั้งใหม่ ขั้นตอนนั้นไม่ยากแต่ต้องใช้ความรู้ความชำนาญในการถอดประกอบและการติดตั้ง วิธีการกักน้ำยาแอร์เพื่อทำการย้ายต้องใช้ความรู้และเครื่องมือลูกค้าไม่สามารถทำเองได้เพราะหากไม่มีความรู้ความชำนาญจะทำให้เครื่องปรับอากาศของท่านเสียได้ เรามาดูขึ้นตอนการย้ายและติดตั้งใหม่กันเลยดีกว่าครับ

1. ตรวจเชคความสมบูรณ์ของแอร์ก่อนการถอดย้าย หากไม่ตรวจสอบก่อนเมื่อย้ายแล้วติดตั้งใหม่หากมีอาการเสียมาก่อนแล้วช่างต้องรับผิดชอบความเสียหายนั้นได้

เมื่อตรวจสอบแอร์เรียบร้อยแล้วขั้นตอนสำคัญคือการเก็บน้ำยาแอร์ใว้ในคอมเพรสเซอร์ เราเรียกว่าการปั๊มดาวน์น้ำยาแอร์ ต้องใช้ความชำนาญในการทำสำหรับขั้นตอนนี้ เมื่อทำการปั๊มดาวน์น้ำยาเรียบร้อยแล้ว จากนี้ก็สามารถทำการถอดย้ายได้เลย

2. ทำการติดตั้งใหม่ เมื่อย้ายเรียบร้อยแล้วก็มาถึงขั้นตอนติดตั้งใหม่ ก่อนจะติดตั้งใหม่แนะนำให้คุณลูกค้าควรล้างแอร์ให้สะอาดเสียก่อนซึ่งวิธีการถอดล้างแบบนี้แอร์ของคุณจะสะอาดมากเรียกได้ว่าเหมือนได้แอร์ใหม่เลยก็ว่าได้ ถอดล้างได้ทุกส่วนจะดีมาก

 

เมื่อทำการถอดล้างและเป่าให้แห้งแล้วก็ทำการประกอบกลับเหมือนเดิม จากนั้นเราจึงทำการติดตั้งใหม่ เรามาดูขึ้นตอนการติดตั้งก็เหมือนการติดตั้งแอร์ใหม่ คือต้องทำการเดินสายไฟ เดินท่อและติดตั้งตัวเครื่องทั้งภายในห้องและภายนอกทำการต่อท่อน้ำยาแอร์ตรวจเช็ครอยรั่วให้เรียบร้อยและทำการดูดเอาอากาศออกจากเครื่องเพื่อให้เป็นสุญญากาศก่อนปล่อยน้ำยาแอร์ที่เราได้ปั๊มดาวน์ เมื่อปล่อยน้ำยาแล้วก็เดินเครื่องแอร์ตรวจเช็คความเย็นเป็นอันเสร็จพิธี

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published.