วิธีล้างแอร์อามีน่า (Amena Air) แบบถอดกรงกระรอกล้างแอร์อามีนา 9000 บีทียู

สวัสดีครับเพื่อน ๆ วันนี้จะมานำเสนอวิธีการล้างแอร์อามีน่า (Amena Air) เป็นแอร์ที่ถือว่าล้างง่ายสามารถถอดรางน้ำทิ้งถอดกรงกระรอกได้ สำหรับเพื่อน ๆ ที่เลือกซื้อแอร์ควรสอบถามพนักงานเลือกแอร์ที่สามารถถอดรางน้ำทิ้งได้เวลาช่างมาล้างแอร์ให้จะได้ล้างได้สะดวกและสะอาดมาก ๆ หากถอดรางน้ำทิ้งไม่ได้จะล้างได้ลำบากและไม่ค่อยจะสะอาดและใช้เวลาในการล้างนาน วันนี้มีโอกาสได้ถอดล้างแอร์อามีนา รุ่น WP14AMNVDE ขนาด 9000 บีทียู โดยผมจะมีรูปประกอบอธิบายตามรูปให้เพื่อน ๆ ได้ทำตามกันนะครับ อันดับแรกให้เพื่อน ๆ เปิดฝาครอบด้านหน้าขึ้นแล้วขัดน็อตตามรูปที่วงกลมไว้ให้นะครับ

โดยจะถอดน็อตสกรูทั้งหมด 9 จุด จากนั้นก็สามารถถอดเอากรอบหน้ากากออกได้เลยโดยถอดจากด้านบนลงด้านล่าง เมื่อถอดหน้ากากออกแล้วเพื่อน ๆ ก็สามารถถอดรางน้ำทิ้งออก แล้วตามด้วยขันกรุูที่ยึดพัดลมกรงกระรอกด้านในออกได้เลยตามลูกศรชี้ในรูปด้านล่าง

จากนั้นก็ค่อย ๆ ยกคอยด์เย็นขึ้นจนสามารถดึงเอาพัดลมกรงกระรอกออกมาด้านข้างดึงไปทางซ้ายมือระวังอย่ายกคอยด์เย็นขึ้นสูงเกินไป

เมื่อถอดเสร็จแล้วก็สามารถล้างแบบสะอาด ๆ ได้เลยรับรองว่าสะอาดแน่นอน
สำหรับคอยด์ร้อนที่อยู่ด้านนอกเพื่อน ๆ ก็สามารถถอดสกรูออกแล้วก็ทำการล้างได้เลยซึ่งไม่ยากเลย

ไม่ยากใช่ไหมครับเพื่อน ๆ สำหรับการล้างแอร์ Amena สำหรับเพื่อน ๆ ท่านใดที่อยากจะล้างแอร์ทางเราก็มีให้บริการ ไม่ว่าจะเป็น ล้างแอร์เชียงใหม่ ล้างแอร์เชียงราย ล้างแอร์เวียงแก่น ก็สามารถสอบถามราคาล้างกันเอามาก่อนได้เลยเพื่อความสะอาดเย็นสบายและประหยัดไฟ

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Leave a Reply

Your email address will not be published.